3 trang web học tiếng Anh online online miễn phí tốt nhất hiện nay

Để học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất và hiệu quả nhất thường phải có môi trường để thực hành. Nhưng do một số điều kiện như dịch bệnh Covid, bận do công việc… mà chúng ta không thể đến học tại các trung tâm tiếng Anh, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí.

Dưới đây là 3 trang web học tiếng Anh online miễn phí sẽ giúp bạn học và thực hành hiệu quả đủ cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

1. Trang web luyện nghe tiếng Anh tốt nhất

  • Học tiếng Anh qua VOA Learning English

VOA là viết tắt của Voice of America, Đài tiếng nói Hoa Kỳ. Đây là nguồn tin tức do chính phủ Mỹ tài trợ, tập trung vào Rdio

Đây là một trang web học tiếng Anh rất hay, các bản tin đều là những tin tức thực tế được truyền đạt một cách dễ hiều như: Có phụ đề, Nói chậm hơn, được thiết kế phù hợp cho người mới học tiếng Anh

Trang web tập trung cho các bạn học thêm nhiều từ vựng và luyện kỹ năng nghe trong tiếng Anh. Đặc biệt có các nội dung chủ đề đa dạng khách nhau, giúp người nghe biết được nhiều thông tin hơn.

Học tiếng anh online qua voa learning english
  • Học tiếng Anh qua BBC Learning English

Trang web này giúp cho các bạn học tiếng Anh là Anh – Anh. Website các các cấu trúc rõ ràng, logic giúp bạn dễ dàng học theo. Trong bài có phân chí các từ vựng, ngữ pháp theo từng trình độ cụ thể nên bạn yên tâm là không ai là không thể học được.

Học tiếng anh qua bbc learning english
  • Học tiếng Anh qua TalkEnglish

Thường thì trang web này tập trung vào kỹ năng nói nhiều hơn, đúng với tên gọi của nó là talkenglish. Cải thiện được rất nhiều kỹ năng nghe, và học được nhiều từ và các cụm từ lóng trong tiếng Anh.

Trên trang sẽ đưa ra người dùng rất nhiều lựa chon dễ hiểu, Mỗi mục lại chia ra nhiều cấp độ và chủ đề khác nhau.

Speaking English Lessons – Luyện nói tiếng Anh

English Listening Lessons – Luyện nghe tiếng Anh

Extra English Lessons – Các bài học mở rộng kiến thức

A few other Extras – Một vài bài học thêm khác

Học tiếng anh qua talkenglish

2. 3 cách giúp bạn học tiếng Anh Online hiệu quả hơn qua website

  • Xác định được trình độ tiếng Anh

Bạn có thể đăng ký test thử tại các trung tâm tiếng Anh, hoặc có thể đăng ký test trên mạng để biết được trình độ của mình. Qua đó bạn có thể chọn các bài học phù hợp với khả năng. Vì khi không biết được trình độ bạn học tiếng Anh bài dễ sẽ cảm thấy nhàm chán, bào khó quá sẽ không học được. Dẫn đến việc học tiếng Anh của bạn sẽ không hiệu quả nhất.

  • Lên lịch học cố định khi học tiếng Anh

Học tiếng Anh là cần thường xuyên và đều đặn. Cần một thời gian dài chứ không phải học là được ngày. Vì vậy bạn cần phải sắp xếp lịch học cố định hàng ngày, tuần, tháng vào trong khoảng thời gian nhất định. Và thực hiện đúng lịch học đó.

  • Tạo môi trường học tiếng Anh

Ngoài việc học qua các trang web ở nhà, bạn có thể ra tham gia các hoạt động thực thế. Nó sẽ mạng lại cho bạn hiệu quả nhất định. Tự tạo ra môi trường thực hành, giao tiếp ngoài đời sống hàng ngày.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử