CÁC BƯỚC LUYỆN THI IELTS NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

Nhắc đến luyện thi IELTS nhiều người có tâm lý ngại học, lo sợ khi nghĩ về độ khó của IELTS. Thực ra, IELTS dễ cũng không phải là dễ, khó cũng không phải là khó. Nếu chúng ta biết cách luyện thi IELTS như thế nào cho hiệu quả, thì sẽ đạt được kết quả tốt. Để giúp các bạn đạt được kết quả các bạn mong muốn. Trung tâm ngoại ngữ Royal English Hải Dương đưa ra lộ trình các bước luyện thi IELTS như thế nào hiệu quả cho người mới bắt đầu tại Hải Dương?

  • Test trình độ Ielts để thiết kế lộ trình phù hợp

Trước khi luyện thi IELTS, bạn cần phải biết chính xác trình độ của mình hiện tại đang ở đâu. Từ đó bạn biết được bản thân bạn đang thiếu những cái gì. Cần cải thiện kỹ năng nào, và rèn luyện thêm những kỹ năng nào nữa. Dựa vào đó, bạn sẽ phải lên kế hoạch sắp xếp quỹ thời gian để đầu tư cho IELTS một cách hợp lý nhất.

Ngoài ra bạn có thể tự test trình độ của mình bằng cách làm bài thi test trình độ IELTS trước. Ở đây bạn có thể tự xem đáp án và chấm điểm bài test của mình.

  • Xác định mục tiêu và lộ trình luyện thi IELTS như thế nào cho hiệu quả

Sau khi bạn kiểm tra trình độ IELTS của mình rồi, bạn cần phải xác định mục tiêu của bản thân. Bạn cần đặt mục tiêu phù hợp với năng lực hiện đang có, trong một khoảng thời gian hợp lý. Mục tiêu của các bạn khác nhau do vậy nên lộ trình luyện thi IELTS cũng khác nhau.

  • Xây dựng lộ trình luyện thi IELTS như thế nào cho hiệu quả theo từng giai đoạn.

Luyện thi IELTS là cả một quá trình dài. Bạn cần phải chia nhỏ từng giai đoạn cụ thể để giúp quãng đường đi thuận lợi nhất.

Tập trung nâng cao vốn từ vựng IELTS

Nắm chắc ngữ pháp về IELTS

Nâng cao 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

  • Luyện kỹ năng làm bài thi IELTS

Ngoài việc bổ sung các kiến thức nền vững chắc. Bạn cần phải có các kỹ thuật, kỹ năng làm đề thi mà bạn cần phải rèn luyện thường xuyên. Làm quen được cấu trục đề thi, lượng thời gian cần cho mỗi phần thi thì sẽ giúp bạn có kết quả tốt hơn.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử