Cảm nhận học viên tại Royal English

Đó là những lời cảm nhận sâu sắc nhất mà các bạn học viên muốn gửi đến trung tâm anh ngữ ROYAL ENGLISH sau khóa học, Royal English đã trở thành một mái nhà chung nơi chứa đựng những tình cảm gắn bó mà các bạn không thể quên.

10 tuần là khoảng thời gian cho một khoá học ở học tiếng Anh ở Trung Tâm. Thời gian đó không quá dài, cũng không quá ngắn, đủ để cho những học viên của Royal English cảm nhận được không khí ấm áp, tình cảm gắn bó mà nơi đây mang lại cho học viên. Những buổi dã ngoại ngắn ngày, liên hoan lớp học hay không khí sôi nổi khi học tập tạo nên một gia đình mới ấm áp, gần gũi cho các bạn.

Những học viên đến với các lớp học của Royal English không chỉ là những người bạn, người học trò, thành viên trong một lớp học mà hơn cả, họ đã trở thành một thành viên của đại gia đình Royal English, được nhận sự quan tâm và được nhận yêu thương từ mọi thành viên dưới mái nhà chung. Đôi lời cảm nhận từ các thành viên trong gia đình Royal:

“ Trung tâm và giáo viên luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động. Trung tâm có môi trường văn hóa sạch đẹp. Thầy nhiệt tình trong giờ học, luôn xây dựng và phát triển phương pháp tốt cho học sinh. Thầy luôn quan tâm đến việc học trên lớp còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, lớp luôn vui vẻ, đoàn kết.

Ở trung tâm, bạn học được:
– Kĩ năng nói chuyên nghiệp
– Kĩ năng phát âm
– Nâng cao sự tự tin
– Biết lắng nghe và học tập được nhiều kĩ năng sống từ các buổi ngoại khóa”

Các bạn cũng bày tỏ niềm vui của mình khi được học tập tại Royal English.

Cùng rất nhiều lời cảm nhận yêu thương từ các thành viên Royal

Các hoạt động ngoại khóa vui vẻ bổ ích ngoài giờ học.

Trung tâm Tiếng Anh Royal English được thành lập bởi đội ngũ là những người con Hải Dương nhiệt huyết, đam mê, được học và trải nghiệm tại nước ngoài trở về, muốn đem Tiếng Anh về quê hương, giúp học viên tại các tỉnh nhỏ như Hải Dương được tiếp cận với phương pháp học đúng đắn, hiện đại.

? Trung tâm ANH NGỮ ROYAL ENGLISH
? 500 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Bình, TP Hải Dương
☎️ Tel: 0967 829 688
Fanpage: https://www.facebook.com/royalenglishclass
Website: https://royalenglish.edu.vn

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử