HỌC IELTS Ở ĐÂU HẢI DƯƠNG TỐT ĐỂ ĐI DU HỌC ?

Ngày nay ở Việt Nam với điều kiện kinh tế khá hơn, ngày càng có nhiều bạn có cơ hội được sang nước ngoài du học, đặc biệt là sang những nước phát triển để du học.

Hầu hết các bạn sang nước phát triển sau khi tốt nghiệp đều có một tương lai tươi sáng, một cuộc sống sung túc và đầy trải nghiệm, đặc biệt đó là tư duy mở, nhiều cơ hội hơn và một chế độ đãi nghộ vô cùng tốt cho cuộc sống.

Vậy câu hỏi đặt ra là Làm Thế Nào Để Đi Du Học tại các nước phát triển như vậy?

Ngoài điều kiện về tài chính gia đình, điểm học tập trên lớp, lý lịch nhân thân tốt thì Tiếng Anh là một phần không thể thiếu.

Nhiều bạn khi đi du học bị choáng nghợp bởi tiếng Anh vì đã không chuẩn bị tiêng Anh cho mình chu đáo trước khi đi.

Có rất nhiều chứng chỉ tiếng Anh được cấp để đi du học nhưng hiện nay chứng chỉ IELTS là phổ biến nhất và được công nhận bởi hầu hết các nước trên thế giới. Vậy cùng chúng tôi xem học IELTS ở Hải Dương ở đâu là hiệu quả và hợp lý nhất để đi Du Học.

lop-hoc-tieng-anh-tai-hai-duong
học ielts để đi du học

1. Đối tượng học tiếng Anh IELTS để đi du học.

Đối với Học sinh trung học phổ thông.

 • Được tuyển thẳng vào các trường ĐH top đầu.

Với chứng chỉ IELTS ngày cảng phổ biến và được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trường đại học lớn trong nước như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Ngân Hàng,… cũng có yêu cầu xét tuyển với sinh viên có chứng chỉ IELTS.

 • Săn học bổng du học vào các trường Cao Đẳng, Đại Học ở các nước phát triển. Nhiều bạn đã lựa chọn du học và phát triển bản thân ở một môi trường mới. Do vậy IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín nhất được các tổ chức nước ngoài và các trường Đại Học công nhận cho việc xét tuyển hồ sơ du học.

Đối với sinh viên cao đẳng, đại học.

 • Giúp cho việc săn học bổng và du học nước ngoài.

Có trong tay chứng chỉ IELTS giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

 • Miễn phí học tiếng Anh tại Đại Học.

Khi lên đại học, các bạn đều phải học tiếng Anh. Nhưng nếu có chứng chỉ IELTS thì sẽ được miễn phí học tiếng Anh theo học nếu phù hợp với yêu cầu của trường đưa ra. Có nhiều trường có quy định rõ về thang điểm và điều kiện học tiếng Anh. Điều này sẽ giúp các bạn tập trung vào môn học khác nữa. Và không cần phải lo lắng về tiếng Anh nữa.

 • Học IELTS giúp các bạn xin việc dễ dàng khi ra trường.

Hiện Nay có rất nhiều công ty nước ngoài, công ty lớn hợp tác với những đơn vị nước ngoài có yêu cầu tiếng Anh cao. Khi có chứng chỉ IELTS thì các bạn dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí công việc xứng đáng hơn, có mức lương cao hơn..

2. Học IELTS ở đâu tốt tại Hải Dương.

 • Việc học tiếng Anh cũng khá quan trọng. Nhưng để tìm cho mình một trung tâm luyện thi IELTS tốt và uy tín cũng không phải đơn giản đối với các bạn học sinh. Có một thực tế nhiều bạn có số điểm IELTS khá cao. Nhưng khi đi du học thì thời gian đầu cũng rất vất vả vì không thể giao tiếp tốt. Các bạn thường tập trung vào bài tập và học các TIPS luyện thi để đạt được điểm cao.
 • Hiện nay, tại Hải Dương có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh tốt. Nhưng để có thể giúp các bạn đạt điểm cao trong IELTS và giao tiếp tốt khi ra trường. Các bạn có thể đến Trung tâm ngoại ngữ Royal English Hải Dương. Trung tâm hiện nay là trung tâm luyện thi IELTS tốt và uy tín nhất tại Hải Dương.
thực hành tiếng anh tại trung tâm

3. Trung tâm ngoại ngữ Royal English Hải Dương.

 • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết. Royal English cam kết chất lượng đầu ra tốt nhất cho các bạn, giúp các bạn tự tin hơn khi bước ra ngoài thế giới.
 • Hoạt động ngoại khóa đa dạng, bổ ích, được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh tại trung tâm.
 • Luyện thi IELTS cho học sinh, sinh viên với các trình độ bắt đầu. Luyện thi IELTS có cam kết đầu ra.
 • Giáo trình được biên soạn phù hợp với từng trình độ của học viên.
 • Cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện tư duy, truyền cảm hứng. Tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử