Khóa học Tiếng Anh cho người bắt đầu – Beginner

Đây là khóa học dành cho những bạn mới bắt đầu chinh phục Tiếng Anh. Khóa học sẽ làm sáng tỏ nguyên nhân tại sao bạn không nói được Tiếng Anh và từ đó truyền cảm hứng nói Tiếng Anh cho tất cả các bạn.

Tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Bạn vốn tự ti về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình chưa được thành thạo, bạn e ngại khi phải nói tiếng Anh, tiếp xúc với người nước ngoài… hãy để Royal English giúp đỡ bạn bằng Khóa học Beginner dành cho người bắt đầu, mất gốc tiếng Anh.

Khóa học này dành cho những ai ?

  • Bạn chán nản vì bản thân đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn không thể nghe nói Tiếng Anh.
  • Bạn chưa có kĩ năng rèn luyện phản xạ nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên, đặc biệt điều bạn cần chính là một môi trường để rèn luyện kĩ năng giao tiếp với những người xung quanh.
  • Bạn thiếu phương pháp học cụ thể, rõ ràng, đang loay hoay tìm cho mình một định hướng học giao tiếp phù hợp để có thể nghe nói Tiếng Anh thành thạo.
  • Bạn chưa giao tiếp được với người bản ngữ vì mắc quá nhiều lỗi phát âm, không thể thực hiện được những giao tiếp thường ngày trong cuộc sống.
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Sau khóa học, bạn sẽ đạt được:

  • Được đào tạo tư duy và truyền cảm hứng học Tiếng Anh, tham gia các buổi đào tạo kỹ năng mềm tại trung tâm
  • Tham gia vào cộng đồng học Tiếng Anh, được hỗ trợ học trên lớp và tại nhà bất cứ khi nào
  • Phát âm chuẩn 44 âm Tiếng Anh, các tình huống giao tiếp cơ bản và có một lượng từ vựng nhất định có thể giao tiếp với người nước ngoài với tốc độ vừa phải và chủ đề thông thường
  • Tham gia hoạt động team building, ngoại khóa cùng trung tâm

Giáo viên: 50% giáo viên Việt Nam ; 50% giáo viên nước ngoài đều có kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy

Học phí: 2.490.000 cho 22 buổi/khóa

Tiếng Anh Beginner
Tiếng Anh Beginner

Trung tâm Tiếng Anh Royal English được thành lập bởi đội ngũ là những người con Hải Dương nhiệt huyết, đam mê, được học và trải nghiệm tại nước ngoài trở về, muốn đem Tiếng Anh về quê hương, giúp học viên tại các tỉnh nhỏ như Hải Dương được tiếp cận với phương pháp học đúng đắn, hiện đại.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử