Lộ trình học IELTS tại Royal English

Vài nét về trung tâm Tiếng Anh Royal English

Royal English là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Hải Dương. Với lộ trình đào tạo Tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS tiết kiệm thời gian và chi phí. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Lộ trình học IELTS từ đầu cho đến 7.5 tại trung tâm phù hợp với các cấp độ học viên từ thấp đến cao giúp học viên đạt band điểm IELTS theo mong muốn trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.

LỘ TRÌNH HỌC IELTS TẠI ROYAL ENGLISH

Royal English có chương trình luyện IELTS theo lộ trình học từng cấp độ giúp luyện IELTS từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Sau khi làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào tại trung tâm, học viên sẽ được giáo viên tư vấn lựa chọn lộ trình học IELTS đúng trình độ, tiết kiệm được thời gian và chi phí thấp nhất.

Sau đây là lộ trình tiêu chuẩn dành cho học viên từ đầu cho đến 7.5+ tại trung tâm.

1. Khóa học luyện thi IELTS dành cho học viên mất gốc.

  Đối với học viên chưa có nền tảng tiếng Anh sẽ được xếp vào lớp IELTS Foundation

  • Khóa học: Pre IELTS
  • Học phí :
  • Thời gian: 30 buổi (1.5h/ 1 buổi học)

Chương trình học: Khóa học Pre IELTS cung cấp các kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Được thiết kế dành riêng cho những bạn chưa tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hằng ngày, khóa học giúp nâng cao khả năng phản xạ, vốn từ vựng, khả năng phát âm chuẩn xác và sự tự tin giao tiếp trong môi trường học thuật.

 Sau 30 buổi học củng cố căn bản dành cho học viên mất gốc tiếng Anh, các bạn học viên có thể tự tin đạt band 5.0+

2. Mục tiêu IELTS 6.0+

Sau lớp luyện IELTS căn bản, học viên sẽ tham gia học khóa luyện IELTS chính thức bắt đầu từ lớp IELTS LEVER 1 với mục tiêu đầu ra 6.0 + : Hay nói cách khác là khóa học IELTS WARRIORS.

Khóa học IELTS Warriors – Chiến binh IELTS

  •  Thời lượng : 30 buổi ( 1.5h/ 1 buổi học)

  Chương trình học: Khóa IELTS Warriors tập trung phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Được chia theo từng chủ đề, chương trình học bám sát vào nội dung quan trọng của kỳ thi IELTS. Sự đa dạng trong dạng bài, phong phú trong chủ đề giúp học viên nắm vững các kiến thức cần thiết để đạt được Band 6.0

Khóa BLACKBELT IELTS – Đai đen IELTS

  • Thời gian: 30 buổi / khóa ( 1.5h /1 buổi học)

  Khóa học dành cho học viên có trình độ đầu vào khoảng 5.0

  Về phần nói, học viên sẽ được luyện thường  xuyên trên lớp với hướng dẫn của giáo viên trực tiếp giảng dạy, tạo môi trường thực hành hiệu quả cả 3 phần trong bài thi IELTS  Speaking, đặc biệt cải thiện kỹ năng phát âm.

  Về kỹ năng viết, học viên sẽ được học và ôn luyện với 2 bài writing Task 1 và 2. Các bài sẽ được chấm, nhận xét và sửa chi tiết từ giáo viên giảng dạy tại trung tâm. Giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ thuật thiết lập cấu trúc câu trả lời, sắp xếp ý tưởng, sử dụng từ vựng thông minh trong các bài viết.

  Sau khi hoàn thành lớp trên, học viên có thể tự tin đạt Band điển 6.0 đầu ra. Với số điểm này có thể đủ dùng để miễn học tiếng Anh tại một số trường đại học tại Việt Nam, đủ tiêu chuẩn du học tại một số quốc gia hay tuyển dụng cho công việc tại các công ty nước ngoài.

dia-chi-hoc-IELTS-uy-tin-tai-hai-duong
Địa chỉ học IELTS uy tín tại Hải Dương

4. Khóa  LUYỆN ĐỀ THI IELTS: dành cho những học viên có mục tiêu 7.0

  • Thời gian: 30 buổi ( 1.5h /1buổi học)

   Chương trình học: khóa học dành cho các bạn có trình độ đầu vào từ 6.0, cung cấp đầy đủ các kiến thức nâng cao về từ vựng, cấu trúc, cách phân tích, tổ chức bài thi để đạt được mức điểm 7.0 trong bài thi IELTS.

  Khóa học đặc biệt chú trọng vào 2 kỹ năng  Nói và Viết giúp học viên có nhiều cơ hội luyện tập, được chỉnh sửa dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên.

   Bên cạnh đó lớp học còn củng cố lại kiến thức cho hai kỹ năng còn lại là Speaking and Writing nâng cao và tập chung chuyên sâu.

   Mỗi buổi học, giáo viên luôn có các hoạt động nói và viết giúp học viên luyện tập các chủ đề cũng như các câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS.

   Bộ giáo trình học cung cấp rất nhiều bài tập thực hành từ vựng theo chủ đề giúp học viên có cơ hội luyện tập, tăng vốn từ vựng ở band điểm cao. Cung cấp các tài liệu, nguồn idiom và các mẫu speaking band điểm cao đa dạng. Hướng dẫn các cấu trúc và kỹ thuật viết đơn giản nhưng đạt band 7 trở lên trong bài thi IELTS Writing.

5. Khóa học IELTS 7.5

  Đối với học viên có nhu cầu lấy bằng IELTS 7.5 + , các bạn sẽ học tiếp khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu.

  Chương trình học: Dành cho học viên có điểm đầu vào từ 7.0, khóa học cung cấp các kỹ thuật viết phức tạp hơn, vốn từ nâng cao, kỹ năng lên kế hoạch câu trả lời ở cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cao cấp, giúp các bạn đạt mục tiêu từ 7.5 trở lên.

  Trên đây là lộ trình học IELTS tổng quát mà trung tâm muốn cung cấp cho các bạn học viên. Nhằm giúp các bạn có cách nhìn tổng quát cũng như có định hướng học phù hợp cho bản thân.

6.Khóa học combo IELTS

Bên cạnh đó trung tâm cũng có lộ trình học combo IELTS tiết kiệm thời gian và chi phí. Đăng ký trọn gói, bạn sẽ được tư vấn, test trình độ và tư vấn lộ trình phù hợp với mong muốn.

Combo đặc biệt phù hợp với những bạn muốn du học nước ngoài, cần thi IELTS cấp tốc hoặc những bạn bắt đầu học IELTS muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi học từng khóa riêng lẻ.

– Thời gian học : không giới hạn

   Chương trình học: bao gồm lộ trình học từ giao tiếp cơ bản cho đến IELTS 6.5 – 7.5; đảm bảo cam kết đầu ra ít nhất 5.5.

Và hỗ trợ tư vấn cho học viên trong quá trình đăng ký thi lấy chứng chỉ tại các cơ sở thi tại Việt Nam

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử