MỘT SỐ LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS QUỐC TẾ

1. Tại sao lại phải luyện thi IELTS quốc tế?

Chứng chỉ IELTS là chứng chỉ uy tín trên toàn cầu cùng với các chứng chỉ khác như TOEIC, TOEFL… Kết quả đó được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức bao gồm các trường học, công ty, hiệp hội chuyên môn và chính phủ có tại hơn 136 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện tại, chứng chỉ IELTS được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất, bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trên thế giới, mỗi năm có hàng triệu thí sinh đăng ký thi IELTS, muốn chinh phục nó dù được xem đây là bài thi khó và nhiều thách thức nhất.

Học tiếng anh uy tín tại Hải Dương

2. Những lợi ích khi có chứng chỉ IELTS

2.1. Có cơ hội săn học bổng và du học nước ngoài

IELTS là chứng chỉ quốc tế được nhiều nước trên thế giới công nhận. Do vậy, đây là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia khác. Có trong tay chứng chỉ IELTS có hội sẽ mở rộng để được du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

2.2. Được miễn phí thi tiếng Anh kỳ thi THPT

Từ năm 2015, bộ giáo dục miễn phí thi ngoại ngữ đối với học sinh có chứng chỉ IELTS 4.5 trở lên. Do vậy, nếu luyện thi IELTS ngay từ khi học cấp 3, các bạn sẽ không phải lo lắng về thi tốt nghiệp ngoại ngữ nữa.

2.3. Được miễn thi tiếng Anh khi đang học đại học

Trong trường đại học, thường năm 1,2 các bạn đều phải học đại học. Những nếu bạn có chứng chỉ IELTS phù hợp với yêu cầu của trường đưa ra. Một số trường như ĐHQG đều có quy định rõ về thang điểm và điều kiện học tiếng Anh tại trường.

2.4. Được xét tuyển trực tiếp vào các trường đại học lớn

Đối với các bạn học IELTS được 6.5 trở lên, sẽ được xét:

Hoàn thánh kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

Có điểm 2 môn thi nằm trong tổ hợp môn xét tuyển của trường

Có chứng chỉ ELTS 6.5 trở lên còn thời gian tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển

2.5. Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tiếng Anh khi học đại học

2.6. Chứng chỉ IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng hơn

Nhiều công ty lớn trong nước và nước ngoài hiện nay yêu cầu tuyển dụng rất khắt khe. Chứng chỉ IELTS là chứng chỉ uy tín được sử dụng để kiểm tra trình độ tiếng Anh của người làm việc tại nước ngoài.

2.7. Giúp định cư nước ngoài của bạn dễ hơn khi có chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Bởi khi bạn học IELTS bạn được rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bạn có thể đến Trung tâm ngoại ngữ uy tín để test trình độc của mình và có lộ trình học cụ thể.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử