Tiếng Anh giao tiếp cho người đã có nền tảng – Elementary

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, Việt Nam nói chung, Hải Dương nói riêng ngày càng có nhiều tập đoàn, công ty nước ngoài đâu tư; việc giao tiếp Tiếng Anh là một điểm cộng vô cùng lớn với cơ hội nghề nghiệp của bạn. Đặc biệt với các bạn sinh viên mới ra trường, một bản CV với bảng điểm tiếng Anh cao sẽ tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Tiếng Anh giao tiếp cho người đã có nền tảng

Tuy nhiên, việc học Tiếng Anh vẫn còn là một rào cản lớn với nhiều bạn, đặc biệt ở các tỉnh nhỏ như Hải Dương. Đến với Royal English, rào cản đó sẽ không còn là trở ngại với bạn.

Royal English khai giảng khóa Tiếng Anh giao tiếp cho người đã có nền – Elementary dành cho những bạn học viên đã có kiến thức nền về tiếng Anh nhưng chưa vững, muốn củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Trong khóa học này bạn sẽ được nâng cao vốn từ vựng thông dụng, học cách sử dụng nhuần nhuyễn những cấu trúc câu cơ bản, luyện phát âm, học cách nhấn trọng âm từ, trọng âm câu và nối âm, nâng cao phát triển khả năng phản xạ nhanh.

Tại khóa học bạn còn có thể:

• Nâng cao khả năng tiếng anh giao tiếp cơ bản cũng như phản xạ bằng tiếng Anh trong học tập và trong công việc.
  • Chuẩn bị cho những trình độ tiếng Anh cao hơn và tự tin bước vào các khóa luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh
  • Nâng cao vốn ngữ pháp cũng như từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực thường thức đời sống.
  • Tham gia hoạt động team building, đào tạo kỹ năng và cộng đồng học online tại Royal English
Khóa học giao tiếp cho người đã có nền tảng

Miễn phí trải nghiệm một buổi trước khi đăng ký !

Ưu đãi đặc biệt Royal English dành cho học viên:

☘️Đăng ký theo nhóm 3 người, giảm 100k mỗi bạn .
☘️Đăng ký theo nhóm 5 người, giảm 200k mỗi bạn .

————————————-

Trung tâm Tiếng Anh Royal English được thành lập bởi đội ngũ là những người con Hải Dương nhiệt huyết, đam mê, được học và trải nghiệm tại nước ngoài trở về, muốn đem Tiếng Anh về quê hương, giúp học viên tại các tỉnh nhỏ như Hải Dương được tiếp cận với phương pháp học đúng đắn, hiện đại.

? Trung tâm ANH NGỮ ROYAL ENGLISH
? 500 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Bình, TP Hải Dương